Site Requires Javascript - turn on javascript!

Thông tin cần biết

Ninh Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2019

Sáng ngày 27/3, tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hội chợ Du lịch quốc tế - VITM Hà Nội 2019 chính thức khai mạc với chủ đề "Du lịch xanh".
Hội chợ VITM Hà Nội 2019 được tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu phát triển du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu và sự thích ứng của ngành du lịch trước sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Hội chợ có sự tham gia cùa hơn 700 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch từ 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 25 quốc gia, vùng lãnh thổ với khoảng 500 gian hàng trong đó có nhiều gian hàng có quy mô lớn và trang trí đẹp mắt như gian hàng của Hàn Quốc, Đài Loan, Vietravel, Vietnam Airlines, Saigontourist,…
Gian hàng Du lịch Ninh Bình thu hút đông đảo du khách đến tìm hiểu và trao đổi thông tin
Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch Ninh Bình tổ chức quảng bá, xúc tiến du lịch với 04 gian hàng tiêu chuẩn diện tích 36m2 cùng sự tham gia của 10 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình là Doanh nghiệp Xây dựng Xuân Trường, Khách sạn Ninh Bình Legend, Khách sạn Hoàng Sơn Peace, Khách sạn Gold, Khách sạn Hoa Lư, Khách sạn Vissai, Nhà hàng Thành Long, Doanh nghiệp Ngôi Sao, Hang Múa Ecolodge, Emeralda Resort Ninh Bình. Tại gian triển lãm du lịch Ninh Bình ngoài diễn ra các hoạt động tuyên truyền, quảng bá thương hiệu du lịch Ninh Bình như mọi năm. Năm nay điểm mới là sử dụng màn hình led trình chiếu những thước phim, hình ảnh đẹp về các điểm du lịch, các sản phẩm dịch vụ du lịch; các standee giới thiệu về  hoạt động của Tuần Du lịch Ninh Bình với chủ đề "Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An", Năm Du lịch quốc gia 2020 – Cố đô ngàn lau,… để khách tham quan có thể chiêm ngưỡng một cách sinh động và hấp dẫn nhất.
Lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam tham quan gian hàng Du lịch Ninh Bình
Ngay trong ngày khai mạc, gian triển lãm du lịch Ninh Bình đã thu hút đông đảo khách tham quan, tìm hiểu và trao đổi thông tin. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 30/3/2019.
Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội là một sự kiện lớn và thường niên của du lịch Việt Nam, đây cũng là diễn đàn cho các nhà tổ chức, các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ, trao đổi, ký kết hợp tác và cũng là cơ hội cho công chúng được tiếp cận với các tour du lịch giá ưu đãi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Với sự đổi mới trong năm 2019, Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội đã thu hút sự tham gia đông đảo của công chúng, tạo nên sự kích cầu du lịch hiệu quả cho các doanh nghiệp, đóng góp chung vào sự phát triển của Ngành./.
Nguồn: Phạm Giang - XTDL; Ảnh: Xuân Lâm

Tin liên quan