Site Requires Javascript - turn on javascript!

Thông tin cần biết

Phượt bằng xe đạp ở Ninh Bình những điều bất ngờ thú vị

Phượt bằng xe đạp vừa mới lạ lại thu hút nhiều sự quan tâm của bạn trẻ, leo lên con ngựa sắt với niềm đam mê khám phá vẻ đẹp của Tràng An, trên con đường rợp bướm bay ở vườn Quốc gia Cúc Phương hay ngắm biển với những dải rừng ngập mặn Kim Sơn. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ lại thích điều đó, phượt một cách rất nhẹ nhàng, thong thả hoà mình vào đất trời chiêm ngưỡng những cảm đẹp suốt dọc đường đi một cách từ từ chậm rãi cũng không phải lao vù vù như đi phượt bằng xe máy, thích dừng lại bất cứ lúc nào cũng được tấp xe vào lề và tha hồ tạo dáng ghi lại những địa điểm đáng nhớ, xong thì leo lên yên tiếp tục đạp xe chu du khắp nơi.

 ​
Du khách du ngoạn Cúc Phương (Xuân Lâm)

Tuy nhiên, phượt xe đạp không hẳn đã nhàn nhã, khi đạp xe qua những ngọn đèo kèm theo những đợt gió to, chiếc xe như thê bị gió thổi bay xuống vực sâu, nhiều đoạn khúc cua tay áo…mặc dù nguy hiểm là vậy nhưng đổi lại các bạn trẻ lại chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của non xanh – nước biếc, vùng núi non hiểm trở, những địa danh kỳ thú mà chưa có nhiều người đặt chân tới, còn giữ được những nét nguyên sơ của thiên nhiên. 

Du khách đạp xe trên đường Tràng An

Du khách ngắm chùa Bái Đính từ cung đường phượt

Du lịch là sự trải nghiệm, bằng cách nào đó bạn hãy chọn cho mình một sự trải nghiệm. Về với Ninh Bình bạn rong ruổi trên chiếc xe đạp để chụp những bức ảnh do mình lựa chọn khung hình sẽ là kỷ niệm khó quên trong bạn.

VM- TTHTKDL

Tin liên quan