Tập huấn “Xây dựng nhận thức về du lịch bền vững” tại Ninh Bình

Sáng ngày 06/10/2020 tại Hội trường khách sạn Hoa Lư, văn phòng UNESCO tại Việt Nam phối hợp với Chương trình Du lịch bền vững Thụy Sỹ - SSTP và Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức khai mạc khóa tập huấn “Xây dựng nhận thức về du lịch bền vững”.

 

Về dự khai mạc lớp tập huấn có ông Bùi Văn Mạnh – Phó Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình, Tiến sĩ Đỗ Đình Cương, bà Hoàng Diệu Thúy – Đại diện văn phòng UNESCO Hà Nội cùng 21 học viên là đại diện các khu điểm du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Thông qua lớp tập huấn các học viên sẽ được bổ sung các kiến thức mới về “Du lịch bền vững”, “Du lịch có trách nhiệm” và những kỹ năng cũng như chiến lược quản lý doanh nghiệp để tăng cơ hội khắc phục rủi ro trong giai đoạn dịch bệnh Covid. Cuối khóa học học viên sẽ trải qua bài đánh giá nhận thức và được cấp giấy chứng nhận đã tham gia khóa học.

Được sự quan tâm giúp đỡ thiết thực của các tổ chức quốc tế về công tác đào tạo bồi dưỡng kiến thức quản lý và chuyên môn, nguồn nhân lực ngành du lịch tỉnh nhà không ngừng được nâng cao đã góp phần quan trọng vào sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch Ninh Bình trong những năm qua./.

Nguyễn Minh; Ảnh: Hồng Biên


Tin liên quan