Site Requires Javascript - turn on javascript!

Emeralda Resort Ninh Bình

Nằm kề bên khu bảo tồn tự nhiên Vân Long, Emeralda Resort Ninh Bình sở hữu trung tâm tổ chức hội thảo và sự kiện rộng hơn 1.000 m2 là một sự lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo cho quý khách. Khán phòng Vân Long mang đẳng cấp quốc tế, đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi và dịch vụ kèm theo, có công suất phục vụ lên tới 450 khách. Nơi đây có hai phòng họp chức năng cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm phòng họp Vân Trình có khả năng tiếp đón 150 khách và phòng họp thư viện dành cho những cuộc họp quy mô nhỏ.

Hệ thống phòng hội nghị, hội thảo chất lượng cao không chỉ tạo phong cách cho các sự kiện với nét kiến trúc thuần Việt mà còn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ, an ninh, tiện nghi và sự tận tâm chuyên nghiệp.
Khu nghỉ có vị trí đắc địa, cách Hà Nội 90 phút lái xe, thuận tiện cho các đoàn khách di chuyển tới đây. Từ khu nghỉ, bạn có thể tổ chức các chuyến du lịch nửa ngày hoặc cả ngày khám phá các di sản văn hóa, di tích lịch sử hay những tài nguyên du lịch mà thiên nhiên ban tặng cho Ninh Bình. Những cái tên như: Tam Cốc, Bích Động, Hoa Lư, Tràng An, Bái Đính, Cúc Phương... luôn thu hút du khách khi đặt chân đến với Ninh Bình.
Tổ chức sự kiện tại đây, doanh nghiệp còn được sử dụng hàng loạt các tiện ích đi kèm. Nơi đây có hai nhà hàng và hai quầy bar phục vụ những tinh hoa ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Bể bơi trong nhà và ngoài trời, La Cochinchine Luxury Spa với nhiều phương pháp trị liệu mang lại cảm giác thư giãn cho khách, phòng tập gym, sân golf mini, khu vui chơi trẻ em, phòng karaoke, phòng chiếu phim, chợ quê, hồ câu cá 2 ha...

Liên hệ:
Địa chỉ: Thôn Tập Ninh, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0303.658.333 - Fax: 0303.658.223
Email: info@emeraldaresort.com
Website: emeraldaresort.com