Site Requires Javascript - turn on javascript!

Bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên Bùi Thị Thoa

Được sự quan tâm của Công đoàn Viên chức Việt Nam hỗ trợ 60.000.000đ (Sáu mươi triệu đồng) xây dựng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn; Sáng ngày 20/12/2018, Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Trung tâm Hỗ trợ khách du lịch tổ chức lễ bàn giao nhà cho đoàn viên Bùi Thị Thoa đoàn viên của công đoàn cơ sở Trung tâm hỗ trợ khách du lịch.

Về dự lễ bàn giao có đại biểu lãnh đạo Công đoàn viên chức Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam, Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh, lãnh đạo Sở Du lịch cùng đại diện chính quyền địa phương và người thân trong gia đình đồng chí Bùi Thị Thoa. Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Bùi Thị Thoa và gia đình đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của công đoàn các cấp, người thân trong gia đình đã hỗ trợ để gia đình đồng chí có được ngôi nhà như mong ước.

 Lễ bàn giao đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc bằng việc làm thiết thực mang lại mái ấm tình thương cho đoàn viên công đoàn.

Tin liên quan